?Thấu hiểu được sự khó khăn của Quý khách hàng và với mong muốn góp phần hỗ trợ, san sẻ yêu thương, cả ĐẠI LÝ và KHÁCH HÀNG đều không ai bị bỏ lại phía sau trong mùa dịch này ??
?#Hyundai Quốc Việt kết hợp với #Hyundai Thành công thương mại đã tổ chức trao đến Quý khách hàng những phần quà thiết thực ??như một lời tri ân, lời động viên, chia sẻ “CÙNG NHAU VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH #COVID_19“.
?Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và bình an! Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng!?

Ngày 30/10/2021 vừa qua, Hyundai Quốc Việt đã trao gần 30 suất quà đến cho các khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ở các tỉnh như: Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang… Đa số các khách hàng ở khu vực Miền tây này đều bị hạn chế bởi lệnh giãn cách, phong tỏa của địa phương, xe không hoạt động được, phải nằm bãi và đóng lãi Ngân hàng hàng tháng. Như trường hợp cụ thể của anh Nguyễn Lê Hoàng Đông ở TX. Ngã Năm – Sóc Trăng, anh mua xe vào cuối tháng 5/2021 để buôn bán hàng lưu động #39K tại các chợ, nhưng đến tháng 6/2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh, các chợ tạm ngưng hoạt động, chuyến xe “hàng rong” của anh cũng theo đó mà dừng lăn bánh, nằm nhà chống dịch.

Thấu hiểu được sự khó khăn của Quý khách hàng và với mong muốn góp phần hỗ trợ, san sẻ yêu thương, cả ĐẠI LÝ và KHÁCH HÀNG đều không ai bị bỏ lại phía sau trong đợt dịch này CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG NHAU VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH #COVID_19” như một lời tri ân, lời động viên, chia sẻ mà #Hyundai Quốc Việt cùng với #Hyundai Thành công thương mại tổ chức trao yêu thương đến Quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, may mắn và bình an! Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách hàng!

======================  HYUNDAI 3S  QUỐC_VIỆT

Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành công thương mại

: 09A, QL91B, KV Bình Hòa A, P. Phước Thới, Q. Ô Môn, TP. Cần Thơ

: Hotline – 0932 7777 88 #tải #bus

 

Xem livestream trúng vàng và “mua Xe trúng Vàng” là chương trình được thực hiện bởi HYUNDAI Quốc Việt Cần Thơ vào đúng 19h30 ngày 06/10 (Thứ 4) tại Fanpage Hyundai Quốc Việt.