Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Vì lẽ đó, việc các doanh nghiệp đã thay đổi chiến lược trong phát triển thị trường trong đó có hình thức livestream trực tuyến, bán hàng online. Điển hình, Hyundai Quốc Việt (Cần Thơ) là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất, kinh doanh ô tô tại Việt Nam áp dụng hiệu quả hình thức này.

Có thể thấy, khi dịch Covid – 19 đang dần giảm nhiệt thì việc doanh nghiệp chọn lựa hình thức phát triển kinh doanh trong ứng dụng công nghệ…Đồng thời, đây là phương án hoàn hảo và đơn giản để tận dụng sức mạnh của Video nhằm tiếp cận với khách hàng tiềm năng, xây dựng mối quan hệ và tương tác dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết cách livestream trên không gian mạng xã hội như Facebook để có nhiều lượt người xem…

Cùng với đó, việc livestream bán hàng là một hình thức bán hàng/quảng bá sản phẩm, thương hiệu có sự đột phá doanh thu. Mới đây, trong lần livestream vào ngày 07/10/2021 vừa qua, đã mang lại tính hiệu tích cực cho Hyundai Quốc Việt, sau khi phát livestream đã đạt hàng trăm nghìn người xem khiến doanh số gia tăng đáng kể trong mùa dịch.

Quà tặng hấp dẫn khi tham gia livestream:

Đáng chú ý, tất cả khách hàng khi tham gia livestream sẽ được tham gia mini game nhận quà hấp dẫn lên đến 20 triệu. Cụ thể, khách hàng có cơ hội được nhận 01 chỉ vàng SJC; 01 bình rượu quý sâm dây Ngọc Linh trị giá 5 triệu đồng.

Chương trình giới thiệu – tư vấn độc quyền các dòng sản phẩm xe Tải và Bus tại Hyundai Quốc Việt:

Ms Trương Thị Thoa – Phó Tổng Giám Đốc hệ thống Hyundai Quốc Việt sẽ trực tiếp giới thiệu cũng như tư vấn Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dòng sản phẩm tải và bus được phân phối tại hệ thống Showroom Hyundai Quốc Việt Cần Thơ

Bên cạnh đó, Hệ thống liên kết hơn 10 ngân hàng sẽ giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức mua xe trả góp, tư vấn tài chính tối ưu để Quý khách dễ dàng sở hữu một chiếc xe thương hiệu chất lượng,bền bỉ.

Nhớ truy cập Fanpage Hyundai Quốc Việt vào lúc 19h30 ngày 14/10 

Tin rằng, với buổi livestream sắp tới Đại lý vùng Hyundai 3S Quốc Việt hứa hẹn chia sẻ nhiều thông tin quan trọng để nhận diện thương hiệu GDSI theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu, điểm bán hàng Pos, Showroom 1S, Showroom 3S, chương trình đào tạo cấp chứng chỉ Hyundai, mẫu mã thùng xe tiêu chuẩn, xe chuyên dùng theo từng tính năng được đóng thùng tại Hyundai Quốc Việt và cuối cùng là dịch vụ bảo trì, bảo hành được Hyundai Thành Công Commercial Vehicle (HTCV) ủy quyền cho Đại Lý vùng Hyundai 3S Quốc Việt tại khu vực ĐBSCL.

Để hưởng các ưu đãi, vào lúc 19h30 ngày 14/10 truy cập ngay Fanpage Hyundai Quốc Việt tại đường link http://www.facebook.com/otoquocviet để theo dõi livestream giới thiệu xe Hyundai Quốc Việt và đặt ưu tiên ngay sản phẩm.

Ưu đãi chỉ được áp dụng khi khách hàng đã hoàn tất thủ tục đăng ký ưu tiên chọn sản phẩm; Khách hàng ký hợp đồng trong thời gian áp dụng ưu đãi và xác nhận chuyển cọc ngay trong buổi livestream

Khách hàng phải tiến hành ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ, đúng thời gian quy định theo phương thức thanh toán đã chọn; Khách hàng đứng tên đăng ký ưu tiên, khách hàng đặt cọc và khách hàng đứng tên trên hợp đồng phải cùng là một người.

Thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ số hotline (0932 7777 88) hoặc truy cập facebook: httphttp://www.facebook.com/otoquocviet

Xem livestream trúng vàng và “mua Xe trúng Vàng” là chương trình được thực hiện bởi HYUNDAI Quốc Việt Cần Thơ vào đúng 19h30 ngày 06/10 (Thứ 4) tại Fanpage Hyundai Quốc Việt.